Trao gửi yêu thương đến 1500 bác sĩ, bệnh nhân và người tham gia hiến máu tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương

Thấu hiểu đây là giai đoạn khó khăn nhất, rất cần sự chung tay của cả xã hội, Công ty CP Goodhealth Việt Nam đã “tiếp sức” 1500 sản phẩm tăng sức đề kháng trong đó là 1000 hộp sữa non Goodhealth và 500 hộp siro Sắt Ferro Fruit cho các bác sĩ, bệnh nhân, người tham gia hiến máu tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, đó chính là nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Đặc biệt, cuộc chiến với dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng cam go và khốc liệt, việc tình nguyện tham gia hiến máu cứu người và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh là việc làm quan trọng.

Đây là thời điểm cần sự đoàn kết, đồng lòng và chung tay của cả cộng đồng, xã hội, thấu hiểu điều đó, Công ty CP Goodhealth Việt Nam đã “tiếp sức” 1500 sản phẩm tăng sức đề kháng trong đó là 1000 hộp sữa non Goodhealth và 500 hộp siro Sắt Ferro Fruit cho các bệnh nhân, người tham gia hiến máu tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương.

Hy vọng hành động nhỏ bé này có thể chia sẻ một phần những khó khăn mà cả cộng đồng đang trải qua, dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi, các bệnh nhân sẽ mau chóng khỏi bệnh!

Nguồn: goodhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua ngay
Email Us
1900.633.636